Đôi trẻ Hàn Quốc mặc đồ đôi được nhiều người học theo

Đôi trẻ Hàn Quốc mặc đồ đôi được nhiều người học theo

Taehyung và Yena theo đuổi phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

doi tre han quoc phoi do doi anh 1
Đôi trẻ người Hàn Quốc trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ loạt ảnh diện đồ đôi. Taehyung – Yena thường diện quần áo giống nhau ở kiểu dáng và màu sắc. Bên cạnh đó, họ trở thành hình mẫu để nhiều bạn trẻ xứ kim chi học theo.
doi tre han quoc phoi do doi anh 2doi tre han quoc phoi do doi anh 3
Họ sử dụng phụ kiện làm điểm nhấn cho các bộ đồ. Một số thiết kế được yêu thích như túi tote, túi đeo chéo… thường xuyên xuất hiện trong trang phục thường ngày.
doi tre han quoc phoi do doi anh 4doi tre han quoc phoi do doi anh 5
Đôi trẻ ưa chuộng phong cách đơn giản nhưng năng động. Bên cạnh đó, họ thường xuyên phối đồ với các thiết kế dáng rộng như sweater, quần jeans…
doi tre han quoc phoi do doi anh 6
Các công thức phối đồ của Taehyung – Yena được ưa chuộng khi dễ áp dụng và không kén dáng người. Nhiều bạn trẻ xứ kim chi đã học theo cách diện đồ đôi của họ.
doi tre han quoc phoi do doi anh 7doi tre han quoc phoi do doi anh 8
Công thức phối màu phổ biến nhất của đôi trẻ người Hàn Quốc là ton-sur-ton. Đôi khi, họ đổi mới khi thay đổi độ đậm nhạt của màu sắc.
doi tre han quoc phoi do doi anh 9
Bên cạnh những gam tương đồng, đôi trẻ sử dụng nhiều tông màu đối lập. Để tạo sự đồng đều, họ chú tâm đến phom dáng trang phục.
doi tre han quoc phoi do doi anh 10
Sneakers trở thành mẫu phụ kiện không thể thiếu trong các bộ đồ của Taehyung – Yena. Họ chuộng những thiết kế đơn giản, kiểu dáng thể thao và có mức giá phải chăng.
doi tre han quoc phoi do doi anh 11
Một trong những ưu thế giúp Taehyung và Yena tự tin diện đồ đôi là sự tương đồng trong phong cách. Đời thường, cả hai đều ưa chuộng thiết kế dáng rộng có màu sắc trung tính.

Nguồn: https://zingnews.vn/doi-tre-han-quoc-mac-do-doi-duoc-nhieu-nguoi-hoc-theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *